มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา MOU บริษัทการลงทุนการศึกษา”หนานฟางยูนนาน” ประเทศจีน(กรุ๊ป) จำกัด

—-
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำโดย ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการโครงการความร่วมมือทางวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ในความร่วมมือทางวิชาการอย่างเป็นทางการ กับบริษัทการลงทุนการศึกษา “หนานฟางยูนนาน” ประเทศจีน (กรุ๊ป) จำกัด อีกทั้งได้หารือแนวทางการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมทางวิชาการ และข้อตกลงต่างๆร่วมกัน ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า อาคาร 11 ชั้น 6
—-
ภาพโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน